Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các gia chủ hiện nay khi muốn xây dựng tổ ấm. Để nơi an cư của bạn được bền lâu, hãy lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín!

Tóm tắt về dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong ngành xây dựng. Đặc biệt, với những người đang muốn xây nhà thì lại càng có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này hơn. Chẳng hạn: Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói bao gồm các giai đoạn nào? Tìm dịch vụ xây nhà trọn gói ở đâu? Có rất nhiều câu hỏi mà Hưng Phú Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp để việc xây nhà trọn gói không còn phức tạp nữa.

Dịch vụ xây nhà trọn gói 1

Làm sao để có được ngôi nhà như thế này?

Thật ra, bạn có thể hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói theo cách hết sức đơn giản. Đó là chủ nhà chỉ việc ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Mọi việc như xin giấy phép, xây dựng, trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Sau khi đã giúp bạn hiểu thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói, Hưng Phú Thịnh sẽ giúp bạn biết các chi tiết bên trong một hợp đồng xây nhà trọn gói.

Trước hết, Hưng Phú Thịnh sẽ tư vấn mua đất, tính toán chi phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Nếu chủ nhà chưa chọn được nền đất ưng ý, Hưng Phú Thịnh với tư cách là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho gia chủ chọn được khu vực có dân trí cao, đường rộng hè thoáng, và đặc biệt là nền đất phù hợp để xây dựng nhà ở, giá đất hợp lý.

Sau khi lựa chọn được nơi để an cư, gia chủ cần có kế hoạch xây nhà trọn gói. Trong đó bao gồm dự tính chi phí trước khi xây nhà và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khoản kinh phí này sẽ được Hưng Phú Thịnh tư vấn cặn kẽ cho bạn với bảng giá thi công phần thô, hoặc với bảng báo giá xây nhà trọn gói, và giá của các dịch vụ khác để khách hàng an tâm về tài chính.

Những chứng từ pháp lý: sổ đỏ, giấy phép xây dựng,… cũng nằm trong hạng mục tư vấn mà Hưng Phú Thịnh sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi luôn muốn bạn có được ngôi nhà như ý và đúng theo yêu cầu pháp luật!

Dịch vụ xây nhà trọn gói 2

Lựa chọn nền đất cũng là việc Hưng Phú Thịnh sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Việc tiếp theo là chọn thiết kế cho ngôi nhà

Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà: cổ điển, hiện đại, nhà cấp 4 hay nhà phố cao tầng, biệt thự hay nhà vườn,… Hưng Phú Thịnh sẽ cùng bạn đưa ra bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng bản thiết kế là yếu tố quyết định hình dạng, công năng, và thẩm mỹ của ngôi nhà trong tương lai, nên với tư cách là đơn vị thi công, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng gia chủ trong việc quan trọng này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói 3

Ngay cả việc thiết kế nhà Hưng Phú Thịnh cũng sẽ tư vấn cho bạn

Cuối cùng là thi công

Đây là giai đoạn hoàn thiện của việc xây nhà trọn gói. Hưng Phú Thịnh sẽ thi công theo bản thiết kế bạn đưa ra, trên nền đất bạn chọn với 3 hạng mục:

  • Thi công phần móng
  • Thi công phần khung nhà
  • Giai đoạn hoàn thiện

Sau đó thì bạn chỉ việc lựa chọn nội thất và về ở mà thôi!

Dịch vụ xây nhà trọn gói 4
Hình ảnh thi công thực tế một công trình nhà ở của Hưng Phú Thịnh

Công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh với kinh nghiệm trên 10 năm thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng khuyến khích bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Vì xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Trong đó nổi bật nhất là thuận tiện cho những gia chủ không có thời gian để theo sát công trình và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được xem là phương án tối ưu, và nó sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín như Hưng Phú Thịnh!