Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các gia chủ hiện nay khi muốn xây dựng tổ ấm. Để nơi an cư của bạn được bền lâu song song với việc có rằng buộc hợp đồng xây nhà trọn gói chặt chẽ thì hãy lựa chọn những công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất.

Tóm tắt về dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM của Hưng Phú Thịnh

Dịch vụ xây nhà trọn gói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong ngành xây dựng. Đặc biệt, với những người đang muốn xây nhà thì lại càng có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này hơn. Chẳng hạn: Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói? Xây dựng trọn gói bao gồm các giai đoạn nào? Tìm dịch vụ xây nhà uy tín ở đâu? Và hợp đồng xây nhà bao gồm những gì? Có rất nhiều câu hỏi mà Hưng Phú Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp để việc xây nhà không còn phức tạp nữa.

Sử dụng dịch vụ xây nhà uy tín để có được ngôi nhà mơ ước

Sử dụng dịch vụ xây nhà uy tín để có được ngôi nhà mơ ước

Thật ra, bạn có thể hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM của Hưng Phú Thịnh theo cách hết sức đơn giản. Đó là chủ nhà chỉ việc ký hợp đồng xây nhà trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Mọi việc như xin giấy phép xây dựng, trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM của Hưng Phú Thịnh bao gồm những gì?

#1. Trước hết, Hưng Phú Thịnh sẽ tư vấn mua đất, tính toán chi phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Nếu chủ nhà chưa chọn được nền đất ưng ý, Hưng Phú Thịnh với tư cách là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho gia chủ chọn được khu vực có dân trí cao, đường rộng hè thoáng, và đặc biệt là nền đất phù hợp để xây dựng nhà ở, giá đất hợp lý.

Sau khi lựa chọn được nơi để an cư, gia chủ cần có kế hoạch xây dựng. Trong đó bao gồm dự tính chi phí trước khi xây nhà và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khoản kinh phí này sẽ được Hưng Phú Thịnh tư vấn cặn kẽ cho bạn với bảng giá thi công phần thô, hoặc với báo giá xây nhà trọn gói, và giá của các dịch vụ khác để khách hàng an tâm về tài chính.

Những chứng từ pháp lý: sổ đỏ, giấy phép xây dựng,… cũng nằm trong hạng mục tư vấn mà Hưng Phú Thịnh sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi luôn muốn bạn có được ngôi nhà như ý và đúng theo yêu cầu pháp luật!

Hợp đồng xây nhà chặt chẽ sẽ làm giảm mọi chi phí phát sinh

Hợp đồng xây nhà chặt chẽ sẽ làm giảm mọi chi phí phát sinh

#2. Việc tiếp theo là chọn thiết kế cho ngôi nhà

Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà: cổ điển, hiện đại, nhà cấp 4 hay nhà phố cao tầng, biệt thự hay nhà vườn,… Hưng Phú Thịnh sẽ cùng bạn đưa ra bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng bản thiết kế là yếu tố quyết định hình dạng, công năng, và thẩm mỹ của ngôi nhà trong tương lai, nên với tư cách là đơn vị thi công, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng gia chủ trong việc quan trọng này.

Ngay cả việc thiết kế nhà Hưng Phú Thịnh cũng sẽ tư vấn cho bạn

Ngay cả việc thiết kế nhà Hưng Phú Thịnh cũng sẽ tư vấn cho bạn

#3. Cuối cùng là thi công xây dựng trọn gói

Hưng Phú Thịnh sẽ thi công theo bản thiết kế bạn đưa ra, trên nền đất bạn chọn với 3 hạng mục:

  • Thi công phần móng
  • Thi công phần khung nhà
  • Giai đoạn hoàn thiện

Sau đó thì bạn chỉ việc lựa chọn nội thất và về ở mà thôi!

Hình ảnh thi công thực tế một công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Hưng Phú Thịnh
Hình ảnh thi công thực tế một công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Hưng Phú Thịnh

Công ty xây dựng Hưng Phú Thịnh với kinh nghiệm trên 10 năm thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng khuyến khích bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Vì xây dựng trọn gói có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Trong đó nổi bật nhất là thuận tiện cho những gia chủ không có thời gian để theo sát công trình và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được xem là phương án tối ưu, và nó sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín như Hưng Phú Thịnh!