Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói của Hưng Phú Thịnh giúp cho Quý khách hàng có thể tự ước lượng được chi phí sơ bộ đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, từ đó các bạn có thể định hướng và lên kế hoạch xây dựng hợp lý cho căn nhà của mình.

Bạn đang đắn đo các hạng mục và chi phí xây nhà trọn gói?

Nhiều người vẫn trăn trở việc xây nhà trọn gói từ đầu đến cuối có bao nhiêu hạng mục, thời gian bao lâu, giá tiền bao nhiêu và liệu có phát sinh gì hay không. Rất nhiều chủ hộ lần đầu tiên xây nhà và họ hoàn toàn không có kinh nghiệm trong việc này. Chính vì thế, họ luôn muốn tìm cho mình một đơn vị có thể lo trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện nội ngoại thất của căn nhà. 

Từ xưa tới nay, việc xây nhà thường phát sinh rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn, bởi vậy các chủ hộ cần cân nhắc tìm cho mình một công ty thiết kế - xây dựng uy tín, trách nhiệm, chủ thầu nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là giá cả phải chăng.

Hiện nay, trên thị trường không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà, dịch vụ xây nhà trọn gói với chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau. Hưng Phú Thịnh là đơn vị nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ lãnh đạo là các kiến trúc sư vui tính luôn đặt chữ TÂM lên đầu, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình chất lượng, cân đối chi phí và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. (Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về Hưng Phú Thịnh ở phần Giới thiệu).Bên cạnh đó các bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng vì mọi thứ  đều đã được kê khai trong bảng giá xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm tư vấn xây dựng của Hưng Phú Thịnh

Để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà, chúng tôi đề xuất Quý khách cần tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi ở bên dưới. Chúng tôi đã liệt kê tất cả những chủng loại vật tư theo từng gói để Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng thời chúng tôi xin cam đoan không phát sinh thêm bất kì hạng mục nào trừ khi có yêu cầu của Quý khách.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói được chia ra làm 2 phần: phần xây dựng cơ bản (phần thô của ngôi nhà) và phần hoàn thiện. Đơn giá này đã bao gồm chi phí vật tư và nhân công, đồng thời nó được áp dụng cho các căn nhà có diện tích sàn > 50m2 và tổng diện tích xây dựng > 180m2. Các ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn buộc chúng tôi phải cần trao đổi trực tiếp với Quý khách mới có thể đưa ra được đề xuất phương án thiết kế và báo giá phù hợp.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói của Hưng Phú ThịnhBảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất của Hưng Phú Thịnh

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất của Hưng Phú Thịnh

Lưu ý về bảng giá xây nhà trọn gói:

Bảng giá xây nhà trọn gói trên của chúng tôi mang đến cho quý khách sự lựa chọn về 1 trong 4 gói:

 • Gói 1: 4.200.000đ/m2
 • Gói 2: 4.500.000đ/m2
 • Gói 3: 4.800.000đ/m2
 • Gói 4: 5.200.000đ/m2

Điều đó không có nghĩa là khách hàng sẽ phải chọn 1 trong 4 gói nói trên. Sở dĩ chúng tôi phân loại gói là để khách hàng dễ dàng lựa chọn và hình dung hơn. Còn thực tế, mức giá sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách, cộng với loại vật tư mà quý khách lựa chọn.

Và mức giá cuối cùng chính là tổng giá các loại vật tư mà khách hàng đã chọn, nó bao gồm luôn cả giá nhân công. Mức giá này sẽ được tính toán và thông báo minh bạch cho khách hàng trước khi 2 bên thống nhất và đi đến ký kết.

Ngoài ra, nếu quý khách chọn 1 trong 4 gói trên thì giá sẽ có thay đổi khi: quy mô xây dựng có tổng diện tích nhỏ hơn 150m2, nằm trong hẻm nhỏ, không có bãi tập kết vật tư... Về mức giá chính xác sẽ phải đợi chúng tôi khảo sát mới đưa cho cho quý khách được.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ xây nhà phần thô

Những hạng mục thi công trong xây nhà trọn gói

Nhiều khách hàng không hiểu rằng việc mình lựa chọn những loại vật liệu trên, với mức giá trên thì ngôi nhà mình sẽ được thi công những hạng mục gì. Vậy dưới đây chính là những hạng mục thi công mà dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thực hiện:

Đối với phần thô

 • Chúng tôi sẽ vệ sinh mặt bằng thi công trước khi tiến hành xây dựng;
 • Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, hầm phân, hố ha, bể nước...;
 • Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng...;
 • Thi công chống thấm sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng;
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước;
 • Đóng trần thạch cao sàn nhà;
 • Lắp đặt hệ thống điện;
 • Xây tường gạch theo đúng như bản vẽ;
 • Cán nền: lầu, sân thượng, mái, nhà vệ sinh...

Đối với phần hoàn thiện

 • Lát gạch và ốp tường ở những vị trí đã được thống nhất trong bản vẽ;
 • Lắp đặt hệ thống đèn điện;
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh và đồ dùng cần thiết trong nhà;
 • Lắp đặt bồn nước;
 • Dựng và hoàn thiện các cửa;
 • Trét mát tít và sơn toàn bộ khu vực nhà;
 • Vệ sinh nhà sạch sẽ trước khi trao chìa khóa cho gia chủ.

Những hạng mục không được ghi trong bảng giá

Nếu khách hàng muốn thi công những hạng mục bất kỳ sẽ phải tính thêm phí, ví dụ như việc xây thêm tiểu cảnh chẳng hạn. Tùy theo yêu cầu, chúng tôi sẽ lên phối cảnh, tư vấn và tính ra chi phí vật tư cũng như cung cấp cho quý khách hàng báo giá phù hợp từ ý tưởng cho đến nguyên vật liệu.

Giá trị khách hàng nhận được sau khi xem bảng giá xây nhà trọn gói

Sau khi tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi, dù quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì cũng đã có một cơ sở để có thể so sánh với những công ty khác, từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị thi công hợp ý nhất.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói chúng tôi cung cấp có sự tỉ mỉ từng loại vật tư và sự chi tiết trong giá thành giúp quý khách hoạch toán được chi phí, tránh những phát sinh không đáng có.

Với phần thô và phần hoàn thiện, quý khách sẽ phần nào hình dung được ngôi nhà mình sau khi thi công sẽ như thế nào, có diện mạo ra sao, liệu có phải là ngôi nhà mình mơ ước hay không... Từ đó có những điều chỉnh kịp thời để tránh tình trạng phải sửa chữa sau khi nhà xây xong.

Tại sao chọn Hưng Phú Thịnh làm đối tác dịch vụ xây nhà trọn gói?

Bên cạnh việc thấu hiểu cách tính giá, khách hàng cần biết thêm những cam kết của công ty dành cho khách hàng là gì, nghĩa là khi khách hàng bỏ ra số tiền đó, khách hàng sẽ nhận được giá trị và bảo hành như thế nào.

Công ty Hưng Phú Thịnh không dám nói rằng chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất trên thị trường hiện nay, cũng không dám cam đoan mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất thị trường. Nhưng chúng tôi, với thương hiệu 10 năm xây dựng và phát triển dám tự tin cam kết với khách hàng những điều sau đây:

Đem đến cho công trình những điều tuyệt vời nhất

Vật tư chúng tôi lựa chọn có thể không phải là loại rẻ tiền nhất cho quý khách, nhưng chắc chắn một điều nó sẽ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu đời người dường như chỉ xây nhà có 1 lần, và sau đó là sửa chữa chứ ít ai xây đến 3, 4 ngôi nhà để ở. Vì vậy ngôi nhà phải có độ bền chắc trường tồn với thời gian, chống chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Muốn vậy, vật liệu dựng xây lên ngôi nhà phải tốt, phải bền để khi chúng liên kết lại với nhau sẽ tạo thành một khối thống nhất vững chắc.

Ngoài độ bền, công trình sau khi công còn được cam kết hợp thời, hợp mốt, đề cao tính thẩm mỹ. Để có được điều đó, trước khi tiến hành xây nhà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu nhà “hot” nhất hiện này để khách hàng tham khảo. Dựa trên đó, cộng với mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất, sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào khi sống trong căn nhà đó.

Bảo hành dài hạn sau thi công

Có một thực trạng hiện nay mà nhiều khách hàng gặp phải đó là sử dụng dịch vụ xây nhà của các công ty không uy tín, nhà sau khi xây xong cũng coi như nhiệm vụ của họ đã hoàn thành. Nếu lỡ may nhà có vấn đề gì họ sẽ không chịu trách nhiệm mà sẽ tìm cớ đổ lỗi cho gia chủ. Và nếu gia chủ muốn khắc phục thì phải bỏ tiền túi ra để sửa chữa.

Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra đối với công ty chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi chính là bạn đang lựa chọn cho mình một sự bảo hành dài hạn và chắc chắn. Bên cạnh việc chúng tôi cam kết độ bền trường tồn theo thời gian, tính thẩm mỹ cao thì chúng tôi còn hứa rằng sẽ bảo hành công trình dài lâu.

Nghĩa là ngay sau khi công trình xây dựng hoàn thành nếu có bất kì hư hỏng nào xảy ra do lỗi của bên Công ty, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Tư vấn xây nhà hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp không chỉ chăm chăm về bảng giá, điều mà chúng tôi mong muốn nhất chính là mang đến cho quý khách một ngôi nhà như ý muốn. Sau khi quý khách tham khảo bảng giá, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách xây nhà như thế nào là tiết kiệm nhất, xây sao là hợp với xu hướng và xây như thế nào để hợp với phong thủy. Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ ngoài, quý khách sẽ phải mất tiền cho dịch vụ tư vấn. Nhưng với chúng tôi, dịch vụ tư vấn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn muốn xây nhà, những gì bạn có chỉ là tài chính và mong muốn, ngoài ra kiến thức chuyên môn bạn sẽ không am hiểu được. Kiến thức chuyên môn lại là thứ có sẵn ở chúng tôi, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Như đã nói ban đầu, chúng tôi không cam kết giá thành chúng tôi mang đến là rẻ nhất nhưng đảm bảo sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói ở một số công ty khác để có được sự so sánh khách quan và đưa ra đánh giá cho chính mình. Có thể quý khách sẽ nhìn thấy một số nơi có giá rẻ hơn, nhưng đừng vội vui mừng, hãy nhìn xem vật liệu họ đưa ra là gì nhé, và cách thức họ làm việc ra sao.

Còn đối với chúng tôi, giá các loại vật tư luôn được công khai minh bạch, cam kết sử dụng đúng loại vật liệu như đã ghi trong bảng giá xây nhà trọn gói. Trước khi tiến hành xây nhà, giá thành sẽ được bàn bạc, tính toán từ trước. Nếu có phát sinh chúng tôi sẽ thông báo lại với quý khách, không có chuyện "tiền trạm hậu tấu".

Với những cam kết chúng tôi nói trên, liệu đã đủ để bạn tin tưởng lựa chọn chúng tôi chưa? Hãy gọi ngay vào số HOTLINE 0908.005.545 hoặc 0868.934.405, chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đợi để được tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Tham khảo thêm bài viết: Hợp đồng sửa chữa nhà

CÔNG TY XÂY DỰNG HƯNG PHÚ THỊNH

Địa Chỉ: A22 Đường Số 14, KDC Hồng Long, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45