Bảng giá thi công phần thô

Tham khảo ngay bảng giá thi công của công ty Hưng Phú Thịnh chúng tôi để có thể dự toán chi phí xây dựng phần thô cho gia đình của mình. Bảng giá phần thô mà chúng tôi cung cấp rất chi tiết và phù hợp với kinh phí của từng gia đình. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá tại đây.

Nên sử dụng bảng giá thi công phần thô ở đâu?

Tham khảo ngay bảng giá thi công phần thô mới nhất của Hưng Phú ThịnhThiết kế - Thi công - Xây dựng phần thô

Hầu hết những người lần đầu xây nhà đều gặp phải rất nhiều khó khăn, nếu như xây nhà theo phương pháp truyền thống chắc chắn gia chủ phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh khoản kinh phí đã dự trù, gia chủ còn có thể đối mặt với nhiều khoản phát sinh không lường trước được chỉ vì không có chuyên môn trong việc quản lý xây dựng.

Để an toàn nhất và hiệu quả nhất, gia chủ nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, đồng thời cung cấp các bảng báo giá như: bảng giá thi công phần thô, bảng giá thi công phần hoàn thiện, bảng giá xây nhà trọn gói,… Trước khi ký kết hợp đồng với chủ thầu bạn phải chắc chắn rằng mình thực sự hài lòng với dịch vụ và ưng ý với các bảng báo giá đặc biệt là bảng giá xây dựng phần thô.

Là một trong những đơn vị lâu năm trong ngành, đã và đang mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu về xây dựng. Hưng Phú Thịnh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và thái độ làm việc, bởi tất cả kỹ sư, công nhân xây dựng từ phía công ty luôn luôn làm việc đề cao chữ TÂM và không ngừng củng cố chữ TÍN trong lòng khách hàng. Khi chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty Xây dựng Hưng Phú Thịnh khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và các bảng báo giá, trước hết là bảng giá thi công phần thô.

Tham khảo bảng giá thi công phần thô mới nhất 2018 và một số lưu ý

Quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình, cho nên việc nghiên cứu bảng giá thi công phần thô và các chi tiết bên trong đòi hỏi gia chủ phải là việc trực tiếp với công ty xây dựng. Mặc dù khi đưa ra bảng giá, bên cung cấp dịch vụ đã tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp với từng mức kinh phí cố định, thế nhưng nhà là của bạn nên bạn phải thực sự hiểu và hài lòng. Từ nghiên cứu của các kỹ sư chuyên môn thông qua nhiều công trình, dưới đây là bảng giá thi công phần thô của Hưng Phú Thịnh đưa ra để quý khách tham khảo.

Bảng giá vật liệu thi công phần thô

Bảng giá thi công phần thô mới nhất của Hưng Phú Thịnh

  • Về gói vật tư thô: Khách hàng có thể thay đổi theo ý muốn của mình, đồng thời Hưng Phú Thịnh sẽ có người trực tiếp tư vấn đề khách hàng có thể đưa ra phương án tốt nhất.
  • Ngoài các gói xây dựng được đưa ra để tham khảo, tùy thuộc vào yêu cầu về thiết kế và kiến trúc căn nhà, kỹ sư của Hưng Phú Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với gia chủ để đưa ra bảng giá thi công phần thô hợp lý trước khi tiến hành xây dựng.
  • Sau khi hoàn thành công trình, nếu có bất kỳ hư hỏng do lỗi thi công gây ra, công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa và bồi thường.

Chọn đúng bảng giá thi công phần thô yếu tố quyết định cho cả công trình

Cơ sở hạ tầng sẽ là yếu tố quyết định đến kiến trúc thượng tầng, trong xây dựng cũng vậy nếu phần thô của căn nhà có chất lượng tốt thì giai đoạn thi công phần hoàn thiện sẽ được tiến hành dễ dàng hơn. Chọn được đơn vị thi công uy tín và bảng giá phù hợp bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Chất lượng công trình được đảm bảo tốt hơn
  • Chi phí xây dựng hợp với kinh phí xây nhà ban đầu
  • Gia chủ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để giám sát công trình
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công các công đoạn sau

Chất lượng được minh chứng bằng kết quả mà chúng tôi đã đạt được và bề dày kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bảng giá thi công phần thô của Hưng Phú Thịnh và liên hệ để được tư vấn trực tiếp nếu có thắc mắc. Sự hài lòng của khách hàng luôn động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thi công phần thô

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

CÔNG TY XÂY DỰNG HƯNG PHÚ THỊNH

Địa Chỉ: A22 Đường Số 14, KDC Hồng Long, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45