2 Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cơ Bản

Thời gian qua, Hưng Phú Thịnh rất vinh dự khi được nhiều gia đình tin tưởng giao phó để thực hiện các dịch vụ xây nhà trọn gói… Qua quá trình hợp tác với nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy đa phần các khách hàng quan tâm đến việc tính toán chi phí cho việc xây nhà. Khi chúng tôi cung cấp các bảng giá xây nhà trọn gói,chúng tôi thường tư vấn kỹ cho khách về cách tính chi phí cụ thể như sau:

Việc xác định được bảng báo giá xây nhà, chúng ta thường có 2 cách tính chi phí xây dựng nhà cơ bản nhất:

1. Bóc tách khối lượng, lập bảng dự toán chi tiết thi công công trình xây dựng

Ngày trước, phần lớn các nhà thầu không tính giá xây nhà theo m2 xây dựng mà đa phần chủ đầu tư thiết kế hồ sơ thi công công trình xây dựng hoàn chỉnh, sau đó sẽ yêu cầu nhà thầu xây dựng bóc tách dự toán chi tiết công trình. Phương pháp này có ưu điểm là tạo ra ít sự rủi ro cho cả nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng.

2 cách tính chi phí bảng báo giá xây nhà trọn gói

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm theo hồ sơ thi công tạo ra ít rủi ro.

Đây là cách tính chi phí xây nhà chính xác nhất do việc bóc tách khối lượng lập bảng dự toán chi tiết của công trình xây dựng đồng nghĩa là đối với mỗi hạng mục “xây dựng gì thì tính cái đó”,  dựa trên hồ sơ thi công và quy mô của từng công trình xây dựng.

2.Tính chi phí /m2 xây dựng:

Đây là cách tính chi phí xây dựng được nhiều công ty xây dựng áp dụng hiện nay và đại đa số khách hàng khi tìm kiếm cũng hỏi đơn giá xây nhà/m2. Do cách tính này rất đơn giản và dễ tính toán, bạn chỉ cần một mức giá chi phí xây nhà/m2 xây dựng là có thể có cái nhìn tổng thể về mặt chi phí để xây dựng căn nhà của mình một cách nhanh nhất. Dựa theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán lên một mức giá tổng thể để khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi xây nhà ngay trên mạng Internet rất tiện lợi.

2 cách tính chi phí bảng báo giá xây nhà trọn gói

Khách hàng có thể tham khảo và tính sơ bộ chi phí xây nhà trên Internet nhờ cách tính chi phí trên m2 xây dựng.

Hiện nay, Hưng Phú Thịnh chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói bảng giá thi công phần thô tại TpHCM cho khách hàng theo cả hai cách tính trên, để phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng chứ không theo nhất nhất một phương án nào cả. Tuy nhiên, khách hàng thường có thói quen hỏi về chi phí theo m2 nên chúng tôi ưu tiên phương án 2 để báo giá cho khách. Qua quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ tính toán cụ thể hơn với quý khách hàng.

Tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45