Hưng phú thịnh xây nhà trọn gói

 • Cuộc sống ngày càng phát triển cùng với sự cải thiện về đời sống vật chất và tinh thần của con người nhà không chỉ đơn thuần là nơi "an cư để lạc nghiệp" như ông bà ta quan niêm ngày xưa đó còn là một phương diện quan trọng để mỗi cá nhân có thể thể hiện bản thân, khát vọng, ước mơ và nhiều khi đó chính là đẳng cấp của mình. Bạn đang muốn xây dựng nhà ở, bạn đang có nhu cầu sửa chữa lại tổ ấm của bản thân và gia đình nhưng chưa có thời gian và thiếu những tư vấn chính xác để có thể an tâm và đạt được nguyện vọng. Công ty Xây dựng Hưng Phú Thịnh cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói trong nhiều năm qua mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của tất cả khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Quy trình làm việc cơ bản của công ty Hưng Phú Thịnh để khách hàng tham khảo:

 

 • Có khảo sát, tư vấn:

 Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Hưng Phú Thịnh sẽ cử ngay những kiến trức sư, cán bộ kỹ thuật tiến hành khảo sát và trao đổi, tư vấn để công trình của bạn được thực hiện thi công một cách chính xác nhất, đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng nhất. Khách hàng chỉ cần có ý tưởng Hưng Phú Thịnh sẽ hiện thực hóa nó một cách hoàn mỹ nhất

 • Có lập dự toán, báo giá:

Sau khi thống nhất phương án, chúng tôi sẽ lập dự toán, báo giá đối với từng hạng mục đảm bảo khách hàng phải chi trả phù hợp nhất với phương châm "kinh phí  hợp lí- sự hài lòng của khách hàng là cơ sở tồn tại của Hưng Phú Thịnh".

 • Có hợp đồng thi công với các điều khoản rõ ràng:

Sau khi khách hàng thống nhất với bản dự toán, báo giá của dịch vụ Xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận rõ ràng nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng phải tốn ít nhất thời gian nhưng có được công trình ưng ý.

 • Có kiểm định công trình:

Sau khi hoàn thành, bàn giao công trình Hưng Phú Thịnh sẽ tiến hành thẩm định công trình theo quy chuẩn chất lượng chung của các công trình xây dựng theo quy định của nhà nước, đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm của Hưng Phú Thịnh một cách an toàn vượt qua thử thách thời gian và sự tác động của các điều kiện thiên nhiên

 • Có cam kết bảo hành phù hợp: Hưng Phú Thịnh cam kết đưa đến cho khách hàng một chế độ bảo hành và chăm sóc tốt nhất. Tùy theo từng loại công trình, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng trong thời gian từ 3-5 năm.

Hình ảnh phối cảnh ngoại thất công trình nhà chị như Bình Dương

Công ty Hưng Phú Thịnh hy vọng sẽ được cùng bạn hiện thực hóa căn nhà mơ ước với sự hài lòng và tâm lí thoải mái nhất. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề đã từng thi công xây dựng nhà ở khu vực tp.hcm với hơn 10 năm kinh nghiệm và đặc biệt với phương châm "sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo thực hiện các cam kết sau:

 • Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi chúng tôi lên dự toán và báo giá
 • Hợp đồng được lập rõ ràng thành 02 bản, 02 bên giữ.
 • Thi công đúng tiến độ thời gian được ghi trong hợp đồng (nếu có sai sót, chậm tiến độ, dịch vụ xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng )
 • Thi công đúng thiết kế đã được khách hàng đồng ý và duyệt phương án từ trước
 • Quá trình thi công không làm hư hao, tổn thất những hạng mục khác, tài sản của khách hàng.
 • Đảm bảo xây dựng nhà theo đúng luật xây dựng và an toàn lao động
 • Sau mỗi buổi làm việc và sau khi hoàn thiện thi công công trình đảm bảo được dọn sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Giá thành luôn cam kết hợp lí, có tính cạnh tranh với thị trường và thường tiết kiệm cho khách hàng 20%.

 

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh

Địa chỉ: A22 đường số 14, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0868.934.405- Hotline: 0908.055.545

Gmail: xd.hungphuthinh123@gmail.com

Website: www.hungphuthinh.vn