Nhà thầu uy tín chuyên nghiệp

CÁCH LỰA CHỌN NHÀ THẦU UY TÍN

Để xây dựng một ngôi nhà thì vấn đề chọn một nhà thầu uy tín là điều cực kì quan trọng. Nó quyết định thời gian sử dụng và chất lượng ngôi nhà của bạn. Bởi lẽ, xây nhà là chuyện quan trọng đối với mỗi người, không thể chọn một nhà thầu bất kì mà không chọn lựa để sau này hư hỏng, sai sót trong quá trình thì công làm bạn tốn thêm chi phí. Vậy chọn công ty nhà thầu là như thế nào?

Sau đây là một số tiêu chí để chọn một công ty xây dựng uy tín – chất lượng:

1. Giá cả hợp lý:

Một nhà thầu uy tín là phải rõ ràng về giá cả, thời gian thi công, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà nói riêng và ngành xây dựng nói chung, và phải trung thực, làm đúng hợp đồng đã thỏa thuận. Ngày nay, rất nhiều cách để bạn chọn nhà thầu uy tín ví dụ như dựa vào bạn bè, người quen, người thân giới thiệu, bạn cũng có thể tìm trên internet để chọn công ty nhà thầu cho mình. Giá nhà thầu thường đưa ra khác nhau và nó thường phụ thuộc vào năng lực, độ uy tín và trách nhiệm của mỗi nhà thầu. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng khi chọn nhà thầu cho mình, đừng thấy giá rẻ mà lao vào tránh rủi ro khi xây nhà. Vì có một số nhà thầu đưa ra giá rẻ - rất hấp dẫn nhưng sau đó lại cộng vào rất nhiều chi phí khác và thời gian thi công trì trệ. Bạn nên đọc kĩ bảng giá và các công trình của họ trước đó, để đưa quyết định cho phù hợp nhất.

 2. Thời gian thi công hợp lý:

Bạn cần lưu ý và tiến độ thi công của nhà thầu, đôi khi nhà thầu đôn thời gian để tính chi phí cao hơn. Trường hợp, nếu xây nhà phố với điều kiện bình thường thì thời gian hoàn thành có thể là 4-6 tháng. Ngoài ra, nếu xây nhà cầu kì hay biệt thực thì thời gian xây dựng cần từ 1 năm hoặc hơn để hoàn thiện.

3. Tuân thủ pháp luật

Nhà thầu uy tín cần tuân thủ các thủ tục công tác an toàn lao động và bảo hiểm cho công nhân, và có trách nhiệm thực hiện đúng hợp đồng. Họ cũng nên có các giấy tờ kinh doanh, tuân thủ thủ tục tạm trú, quy định vệ sinh môi trường. Trước khi kí hợp đồng xây dựng bạn có thể yêu cầu xem những giấy tờ này để đảm bảo tin tưởng.

Mọi thông tin yêu cầu hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ về công ty