Những ý tưởng tận dụng không gian trông dưới cầu thang vô cùng độc đáo

Nếu phía dưới cầu thang nhà bạn là một không gian trống huơ trống hoắc thì thật là lãng phí và xấu xí biết bao nhiêu. Hãy nghe chúng tôi, hãy lên ý tưởng tận dụng tối đa không gian này để làm nên những việc có ích sau đây. cùng đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp nhất TP HCM.

Tham khảo:

Nhà vệ sinh dưới cầu thang

Đây không phải là ý tưởng mới mẻ gì cả, chỉ là nếu như gia đình nhà bạn chưa làm điều này thì nên áp dụng nó ngay. Nếu bạn đang có ý định xây nhà, hoặc nhà bạn đã xây xong rồi nhưng nhà vệ sinh hiện tại của gia đình bạn bố trí không hợp phong thủy, và bạn đang muốn sửa chữa nhà để di chuyển nhà vệ sinh đến một nơi khác hợp lý hơn vậy thì đừng ngại ngần đặt nó phía dưới cầu thang. Vừa che được nhà vệ sinh, lại vừa tiết kiệm được một diện tích khá lớn để dành làm những việc khác.

Còn nếu nhà vệ sinh của bạn đã hợp phong thủy, cũng như bố trí khoa học rồi, không nên vì ý tưởng này mà đập phá nhà vệ sinh đang yên đang lành nhé. Để dành nó thực hiện những ý tưởng dưới đây xem sao.

Nhà vệ sinh dưới cầu thang không phải là ý tưởng mới nhưng chưa bao giờ là cũ

Nhà vệ sinh dưới cầu thang không phải là ý tưởng mới nhưng chưa bao giờ là cũ

Tủ quần áo, giày dép sáng tạo

Đối với những loại quần áo như áo khoác, váy chống nắng hay những đồ dùng hay mang đi như túi xách, giày dép… nếu như không biết bỏ đâu, hãy thiết kế chiếc tủ dưới cầu thang để chứa chúng. Thật tiện lợi, khi bạn bước ra nhà có thể lấy nó ngay dưới cầu thang, và khi về cũng có thể cất gọn gàng ở đó trước khi ai nấy bước về phòng của mình.

Nhất là giày dép thường thì chúng ta mang nó đến phòng riêng của mỗi người để cất, vừa khiến phòng bị hôi, lại rất bất tiện mỗi lần sử dụng. Để ngay dưới cầu thang ít gây sự chú ý cũng là một cách để “giấu” chúng cho không gian được gọn gàng, sạch sẽ.

Để giày dép dưới cầu thang sáng tạo đấy chứ?

Để giày dép dưới cầu thang sáng tạo đấy chứ?

Tham khảo bài viết: 

Tủ chứa đồ ít khi dùng đến

Trong gia đình bạn có sẽ có những đồ dùng ít khi dùng đến như chăn bông (chỉ dùng cho mùa lạnh, mùa nóng phải cất đi), các loại xe dành cho em bé (bé lớn dùng xong cất cho bé sắp sinh) hay các loại ngũ cốc lâu lâu mới dùng một lần chẳng hạn… Bạn có thể thiết kế một chiếc tủ phía dưới cầu thang và cất gọn tất cả chúng vào bên trong. Từ nay bạn sẽ không phải lo chúng chiếm diện tích trong nhà nữa.

Đồ dùng nào ít dùng, hãy “tống” hết vào cầu thang

Làm nhà cho thú cưng

Nếu nhà bạn có nuôi thú cưng, bạn không muốn thả rông nó, nhưng vì diện tích nhà không dư dả gì để xây cho nó một không gian riêng, chi bằng sử dụng không gian phía dưới cầu thang để làm điều đó. Đây là một ý tưởng độc đáo đúng không nào? Chỉ cần bạn thiết kế trông chúng đẹp một chút thì nó sẽ không ảnh hưởng gì đến toàn bộ không gian nhà của bạn cả.

Nhà cho thú cưng dưới cầu thang

Nhà cho thú cưng dưới cầu thang

Vì diện tích càng ngôi nhà ngày một thu hẹp, do vậy gia chủ cần sáng tạo hết cỡ để tận dụng tối đa mọi không gian ở trong phòng sao cho nó vừa hữu ích, vừa đẹp mắt lại vừa hợp lý so với tổng thể. Và việc sáng tạo không gian trống dưới cầu thang là một trong những việc làm đó.

Nhưng dịch vụ chính của Hưng Phú Thịnh chính là xây nhà trọn gói, đến với công ty chúng tôi, không những bạn có thể được xem bảng giá xây nhà trọn gói một cách chi tiết đầy đủ, mà còn được them khảo thêm nhiều bảng giá sửa chữa nhà để có thể so sánh, cân nhắc chi phí một cách hợp lý nhất.

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45