Nơi ngõ sâu có căn nhà ngập nắng với gạch hoa gió

Thông thường, một khu nhà xây trên thửa đất sâu 40 mét và bị bao vây bởi nhiều ngôi nhà cao tầng sẽ khá khó để giải quyết vấn đề thông khí và đón ánh sáng tự nhiên. Thế nhưng thực tế đã chứng minh những kiến trúc sư giỏi sẽ không chỉ cải thiện được môi trường sống và còn khiến ngôi nhà trở nên đẹp hơn bao giờ hết

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà

Khu đất mà chúng tôi đang nói tới nằm ở quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Nó có bề ngang 5m, bề sâu tới 40m và vây quanh là nhiều căn nhà khác nên nhìn khá tối tăm và giống một ngõ hẻm.

thiet ke nha dep

Với địa thế không vuông vắn, cong hẳn sang một bên, đây quả là một thách thức đáng kể nếu muốn tạo nên công trình đảm bảo đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, tiện dụng, khoa học, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi vào tay một công ty dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp thì bài toán này đã có lời giải đáp.

thiet ke nha dep hcm

Bằng cách sử dụng gạch hoa gió với nhiều mẫu mã khác nhau, khu nhà đáp ứng được yêu cầu thoáng khí, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Đồng thời đây cũng là loại vật liệu chống nóng, che nắng và đem lại vẻ đẹp mộc mạc hết sức độc đáo.

Tham khảo bài viết: 

xem tuoi cung nha dat xay dung

Khu nhà này được thiết kế thành thành 6 căn hộ khép kín với một khoảng không gian rộng ở giữa dùng cho các hoạt động giải trí và trồng cây xanh.

thiet ke nha dep 4

Phần mái của nhà trệt sử dụng gạch lát nền cùng phong cách với những mảng gạch hoa gió. Tại đây đặt cây cảnh, ghế ngồi như một công viên mini để có thể hóng gió hoặc đi dạo.

thiet ke nha dep nhat viet nam

Xen kẽ giữa những căn hộ luôn có bóng cây xanh mát rượi giúp không khí thêm trong lành và giảm bớt cảm giác tù túng.

Các căn phòng đều được thiết kế theo dạng không gian mở để tạo sự thoáng đãng và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Tham khảo bài viết: Nơi ngõ sâu có căn nhà ngập nắng với gạch hoa gió

thiet ke nha dep o dau

Qua mẫu nhà này, hẳn các bạn có thể phần nào thấy được tầm quan trọng của công ty xây nhà trọn gói mà cụ thể tại Hưng Phú Thịnh chắc chắn là nơi cho bạn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi chỉ với một mảnh đất nhiều khuyết điểm cùng những vật liệu giá rẻ vẫn có thể dựng lên một khu nhà ấn tượng, độc đáo và lý tưởng để sinh sống.

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45