Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới

Nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm chi phí, cũng là cảm thấy không cần thiết nên mỗi lần nhà bị hư hỏng chỗ nào thay vì lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thì họ sẽ tự tay thực hiện những công việc đó. Vậy mới xuất hiện những tình huống “dở khóc dở cười” sau đây:

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 1

Nếu không giải thích e rằng không ai biết bức hình trên là chụp từ một garage để xe. Khá hoành tráng đấy chứ, nhưng tiếc rằng nó chỉ để trưng mà thôi. Bởi với cây cổ thụ chình ình thế kia, làm sao xe ô tô nào có thể bước qua nó được? Là vì chủ nhân của garage không nỡ chặt cây hay không lường trước được tình hình?

Bài viết liên quan: Phòng ngủ mắc lỗi phong thủy cần sửa chữa ngay

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 2

Tại sao phải mua tay nắm mở cửa mới làm gì cho tốn kém khi mà trong nhà chúng ta có những thứ có thể tận dụng được. Đó là chiếc bàn đạp của xe chẳng hạn, trông khá sáng tạo đấy chứ?

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 3

Đúng với tên gọi của quạt rồi – “quạt gắn trần”, chỉ là nó không được gắn bằng ốc vít chuyên dụng mà gắn bằng băng dính tạm thời mà thôi.

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 4

Giờ thì có thể sử dụng bồn rửa tay một cách thoải mái rồi, vì nó đã có 5 quyển sách dày cộm làm chân đỡ.

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 5

Khéo khen cho ai sắp xếp cái tủ này. Hay là người ta không muốn sử dụng nó nữa? Vứt đi thì tiếc, thôi kệ, cứ nhét đại vào trong góc này rồi khi nào cần dùng thì lôi nó ra.

Tham khảo bài viết: Thi công nhà trọn gói

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 6

Không cần phải mua vòi hoa sen làm gì cho tốn tiền cả. Nếu chẳng may vòi hoa sen nhà bạn bị hư, hãy dùng chiếc chai đựng nước, đục một vài lỗ dưới đáy chai, vậy là có vòi hoa sen tắm như ai rồi.

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 7

Không biết gia chủ của ngôi nhà này còn luyến tiếc điều gì mà không xây sửa lại cột đi. Hay họ đang “thần thánh hóa” vai trò, chức năng của băng dính vậy?

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 8

Xét về mục đích sử dụng thì cũng được, sofa vẫn giữ đúng công năng là làm ghế cho con người ngồi. Nhưng xét đến yếu tố thẩm mỹ thì có thể nói là “thảm họa”.

Phì cười với những lỗi sửa nhà hài hước nhất thế giới - ảnh 9

Hì hục mãi cả ngày trời mới lắp xong tay cầm cánh cửa. Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, xong xuôi mọi thứ gia chủ mới phát hiện ra “thì ra mình đã lắp ngược”. Không còn cách nào khác, phải tháo ra và lắp lại từ đầu thôi.

Trên là những bức hình hài hước nói về vấn đề gia chủ tự sửa nhà. Qua đó chúng ta rút ra một điều rằng: Nếu việc gì mình không biết hãy để người biết hơn mình làm; nếu điều gì không thuộc chuyên môn của mình, đừng cố gắng sáng tạo. Nếu không sẽ trở thành tình huống “dở khóc dở cười” như nói trên.

Bài viết liên quan:

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45