Tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu phần thô

Khâu chọn vật liệu phần thô khá là quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở chúng tôi sẽ tư vấn bạn một số cách để có thể chọn vật liệu xây dựng tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá thi công phần thô

Chọn xi măng

Xi măng là chất kết dính thủy lực, quyết định phần lớn chất lượng và tuổi thọ của ngôi nhà. Do vậy mà chúng được xem là thành phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình thi công, đặc biệt là thi công bê tông, vữa xây, tô. Không chỉ với xây nhà, mà sửa chữa nhà tại tphcm, thì tiêu chí lựa chọn xi măng là phải bảo vệ bê tông cốt thép vững chắc, tránh nước ngầm và các tác nhân ăn mòn bên ngoài xâm nhập vào bê tông, giúp kết cấu tường bền vững, bề mặt thi công đạt độ thẩm mỹ cao sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu phần thô hình 1

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tư vấn cho bạn cách chọn xi măng

Trên thị trường hiện có nhiều loại xi măng thuộc các nhãn hiệu khác nhau. Giá thành xi măng cũng chênh lệch tuỳ vào nhãn hiệu và chất lượng. Để lựa chọn được xi măng tốt cho công trình, tốt nhất bạn nên đến với các thương hiệu uy tín. Xi măng Hà Tiên hoặc Holcim là một trong những nhãn hiệu được nhiều dịch vụ xây dựng trọn gói tin dùng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu phần thô hình 2

Bạn nên chọn xi măng từ đơn vị uy tín

Bài viết liên quan:

Gạch

Giới thi công dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn thường truyền tai nhau là: “Gạch tốt đập vào nhau phải tạo âm thanh dứt khoát, không bị vỡ vụn khi thả từ độ cao 1m”. Do đó bạn nên lựa chọn gạch rỗng đất sét nung có kích thước chuẩn. Nếu có sai lệch kích thước thì cũng không vượt quá quy định:

  • Chiều dài là 6mm
  • Chiều rộng là 4mm
  • Chiều dày là 3mm

Bên cạnh đó, gạch phải có màu sắc đồng bộ và độ hút nước của gạch không vượt quá 16%. Những viên gạch chồng lên nhau sẽ tạo thành ngôi nhà của bạn, vậy nên hãy lựa chọn thật thông minh nhé!

Lựa chọn thép

Tương tự như lựa chọn xi măng, chủ nhà nên cân nhắc đến các thương hiệu sản xuất thép uy tín. Thép TVP, thép Pomina,… là một trong những cái tên đáng lưu tâm. Công dụng của thép là  hỗ trợ bê tông trong việc chịu lực, nâng đỡ công trình. Có thể hiểu thép là lõi của mọi công trình nên ngoài việc chọn đơn vị cung cấp uy tín, bạn cũng cần tham khảo thêm kích cỡ, chủng loại phù hợp với công trình của mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu phần thô hình 3

Hãy đảm bảo bạn lựa chọn thép phù hợp với công trình

Cát

Một mẹo nhỏ khác mà giới thầu dịch vụ xây nhà trọn gói thường truyền tai là cát tốt nắm chặt trong tay vẫn không bám bùn đất. Một cách khoa học hơn, bạn có thể hiểu cát tốt là loại cát không lẫn tạp chất hữu cơ, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, có kích thước hạt lớn. Việc lựa chọn được nguyên vật liệu tốt sẽ giúp thi công phần thô ngôi nhà hoàn hảo hơn!

Dịch vụ xây nhà trọn gói tư vấn cho bạn cách chọn vật liệu phần thô hình 4

 Những ngôi nhà đẹp phải có phần thô vững chắc

Dịch vụ xây nhà trọn gói tốt là đơn vị sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng về nguyên vật liệu nói chung và vật liệu thi công thô nói riêng. Khi có nhu cầu tìm dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn đừng quên liên hệ Công ty TNHH Hưng Phú Thịnh qua đường dây 0908 005545.

Tham khảo bài viết:

CÔNG TY XÂY DỰNG HƯNG PHÚ THỊNH

Email: xd.hungphuthinh123@gmail.com

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45