Tư vấn xây nhà 3 tầng với 600 triệu

Khi đưa ra một con số cụ thể để xây dựng nhà ở điều quan trọng ở đây là bài toán chi phí trong khi phải tính toán số lượng và giá cả vật liệu và chi phí trả cho nhân công ngày càng tăng cao như hiện nay. Có vẻ nếu nhìn vào thì rất khó để tính mọi thứ và đảm bảo xây dựng nhà ở là khoảng trên dưới 600 triệu. Thật sự có rất nhiều cách để bạn có căn nhà đẹp với giá 600tr trong thời kì giá cả leo thang như hiện nay.

 

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng.

Phương pháp xây dựng nhà 3 tầng với chi phí 600tr phổ biến nhất hiện nay.

Sử dụng vật liệu trong nước thay vì sử dụng vật liệu nhập ngoại, mua nguyên liệu tại công ty xưởng sản xuất vật liệu xây dựng. Bước này bạn tiết kiệm kha khá tiền cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, do đáp ứng việc xây nhà tiết kiệm chi phí nên nhiều vật liệu giá rẻ và chất lượng có thể thay thể cho các vật liệu truyền thống với chi gấp 2-3 lần ví dụ như thay vì lợp ngói bạn có thể chọn đổ trần xi-măng hoặc lợp tôn. Điều này cũng không gây nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.

Tính toán số nhân công hợp lý để không bị dư thừa trong quá trình xây dựng gây ra việc phát sinh chi phí vượt mức dự toán.

Và còn một cách hết sức đơn giản dành cho bạn giúp bạn vừa vượt qua nổi băn khoăn vừa giải đáp bài toán chi phí xây dựng khó khăn này. Đó là dịch vụ xây nhà trọn gói của các công ty xây dựng. Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian quý báu của bản thân. Với kinh nghiệm chuyên môn họ sẽ giúp bạn tính toán hợp lý phù hợp với yêu cầu cũng như số tiền bỏ ra để xây nhà tránh trường hợp phát sinh chi phí khi tiến hành thi công. Các nhà xây dựng hay nhà thầu sẽ dựa vào những yêu cầu và kinh phí của bạn đến đưa ra các phương án xây nhà hợp lý nhất dành cho bạn.

Vậy bạn nên tự xây nhà hay sử dụng dịch vụ của các nhà thầu để tiết kiệm chi phí?

Có thể bạn đã tự trả lời rằng tự xây nhà tất nhiên là tiết kiệm nhất rồi, còn thuê nhà thầu lại phải tốn tiền cho họ nên sẽ tăng chi phí. Chúng tôi thấy rằng suy nghĩ đó chỉ đúng khi bạn nắm rõ và hiểu hết kiến thức về xây dựng từ chọn nguyên vật liệu đến đến chọn thợ thi công. Nhưng hầu hết mọi người chỉ nhìn về một khía cạnh ban đầu cảm thấy mình có lợi. Chính vì vậy nhiều người tự xây nhà cho bản thân với chi phí dự  tính là 600tr và đến khi hoàn thiện ngôi nhà gấp đôi hoặc gấp rưỡi con số ban đầu dự tính, bởi vì bạn chưa lường hết những rủi ro hay những chi phí ẩn trong quá trình xây dựng có thể gặp phải, từ suy nghĩ có thể tiết kiệm chi phí được giờ đây bạn phải làm ngày làm đêm để bù đắp vào khoảng thiếu khi xây nhà đó. Còn nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay thuê công ty nhà thầu tất nhiên bạn sẽ nhận được bản báo giá rõ ràng -chi tiết và luôn cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Thật sự, việc chọn công ty xây dựng để thi công mang rất nhiều lợi ích.

 • Thứ nhất, bạn được cam kết về chất lượng vật liệu, vật tư xây dựng dùng để thi công.
 • Thứ hai, đảm bảo không phát sinh chi phí vượt mức báo giá hoặc theo hợp đồng kí kết.
 • Thứ ba, bạn không phải lo lắng chăm sóc thợ để họ làm tốt công việc của mình, bởi vì đây là nhân viên công ty xây dựng họ sẽ đảm bảo đúng thời gian tiến hành cho bạn.
 • Thứ tư, bạn không cần mất thời gian tìm hiểu vật tư như thế nào tôt, tiết kiệm? tính toán thế nào cho hợp lý? Lo lắng mỗi khi xây một phần của căn nhà phải lo đến các phần tiếp theo nên thuê thợ như thế nào? Cần những nguyên vất liệu nào?...
 • Cuối cùng, bạn không cần phải giám sát công trình, hay tốn thời gian hỏi han nên làm bước gì tiếp theo.  
 • Xem thêm một số bài viết để giúp bạn lựa chọn:
 • Tư vấn nhà ở tại Tp.HCM
 • Kinh nghiệm xây nhà
 • Xây nhà trọn gói với chi phí 500 triệu

   

  Hơn nữa, ngày này rất nhiều dịch vụ xây nhà giúp gia chủ xây nhà 3 tầng với chi phí còn thấp hơn 600tr mà vẫn đẹp và chất lượng không thua kém gì các căn nhà đắt tiền hoặc có mức giá hoàn thiện cao hơn. Sử dụng dịch vụ giúp bạn không phải tính toán bài toán chi phí khó khăn này, tiết kiệm Tiền bạc -Công sức- Thời gian cho bạn. Mọi chi tiết bạn có thể và website: www.hungphuthinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn phương án xây dựng phù hợp với bạn nhất mà không quá tốn kém quá nhiều chi phí xây dựng.